Các chính sách và quy định chung – Độc Mobile

Các chính sách và quy định chung

Các chính sách và quy định chung

Nguyên tắc chung

- Website thương mại điện tử Docmobile.vn do Hộ kinh doanh Điện Thoại Độc VN (“Hộ kinh doanh”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng có nhu cầu sản phẩm trên website của chúng tôi.

- Sản phẩm được kinh doanh tại www.Docmobile.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng cấm.

- Hoạt động mua bán tại Docmobile.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Docmobile.vn do Hộ kinh doanh Điện Thoại Độc VN phát triển với tên miền giao dịch là: www.Docmobile.vn (sau đây gọi tắt là: “Docmobile.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Hộ kinh doanh Điện Thoại Độc VN

Người mua là công dân Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Docmobile.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

 

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Docmobile.vn

Bước 1: Tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào mua hàng:

+ Mua ngay

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Họ tên; Số điện thoại; Email, địa chỉ

+ Chọn phương thức nhận hàng: Nhân hàng tại cửa hàng hoặc  ship COD.

+ Chọn phương thức thanh toán: Trả tiền mặt tại cửa hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản:

Chủ thẻ: LE THANH HUY

Ngân hàng: Ngân Hàng MBank

Số TK: 1550107831006 

Chi nhánh: Thủ Đức

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Docmobile.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp từ số điện thoại 0988.460.460 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Docmobile.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Docmobile.vn

- Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

- Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Docmobile.vn

- Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

 

Quy trình giao nhận vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục mua hàng, Docmobile sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 15h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 15h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.

Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được nhân viên giao hàng do Docmobile ủy quyền giao hàng đến tận nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

Lưu ý

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

 

Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

 

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

 

Hộ kinh doanh cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Docmobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Quy trình bảo hành/đổi trả sản phẩm

Docmobile luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên trên hết, chính vì vậy tất cả những sản phẩm do Docmobile bán ra đều được bảo hành theo đúng quy chế chính hãng.

CHI TIẾT

TÊN BẢO HÀNHNỌI DUNG BẢO HÀNH
F1.1 đổi 1 6 tháng khi lỗi main NSX
.Phần Cứng Bảo hành 6 tháng
.Bảo hành PIN 12 tháng (dưới 75% thay Miễn Phí  or trên 75% dưới 80% GIẢM 30%)
F2.1 đổi 1 9 tháng bao gồm luôn lỗi nhỏ (không đổi khi máy bị rơi vỡ cấn móp, chảy mực, bể màn hình, SỌC, dính icloud, vô nước) * DUY NHẤT 1 LẦN - lần sau là sữa chữa thay thế

.Bảo hành Nguồn và Màn hình 9 tháng
.Bảo Hành phần cứng 9 tháng
.Bảo hành PIN 12 tháng (dưới 75% thay Miễn Phí  or trên 75% dưới 80% GIẢM 50%)
F31 đổi 1 12 tháng bao gồm luôn lỗi nhỏ (không đổi khi máy bị rơi vỡ cấn móp, chảy mực, bể màn hình, SỌC, dính icloud, vô nước)* DUY NHẤT 1 LẦN - lần sau là sữa chữa thay thế

.Bảo hành Nguồn và Màn hình 12 tháng
.Bảo hành phần cứng 12 tháng
.Bảo hành Pin MIỄN PHÍ 12 THÁNG (DƯỚI 80%)

Bảo hành RƠI VỠ 3 lần trong vòng 12 tháng (hỗ trợ khách 80% chi phí )

P/s: Trường hợp khách hết bảo hành Rơi Vỡ 3 lần. Mà Màn hình bị hư do tương tác người sử dụng không phải trên MAIN NXS thì hỗ trợ phí khách từ 10-20% sửa chữa 

 

 NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG NẰM TRONG PHẠM VI BẢO HÀNH

Lỗi nguồn: Mất nguồn, treo logo.

Lỗi màn hình: Màn hình không chảy mực, sọc, màn hình còn cảm ứng được, màn hình không vào nước, cong main, cong sườn.

Lỗi vân tay. Lỗi phím home từ 7 trở lên và Face ID các dòng X trở lên. Màn hình đổ mực, vào nước, máy dập nát, cong main,…

Tự ý hack/crack, jailbreak hoặc các phần mềm không phù hợp ở bất kỳ trường hợp nào không thuộc Docmobile.

Tem bảo hành bị rách, bị dán đè hoặc bị sửa đổi, số Imei/serial của sản phẩm bị xóa hoặc mờ, mất.

Tự ý tháo, sửa chữa bởi bất kỳ trường hợp nào không thuộc Docmobile.

Các vấn đề ngoại hình máy như tróc sơn, hở viền….

Không bảo hành máy mất imei, mất vi trình modem (không dịch vụ)

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Docmobile.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Docmobile.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Docmobile.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

2 Phạm vi sử dụng thông tin

- Docmobile.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Docmobile.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Hộ kinh doanh Điện Thoại Độc VN

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 422 Lê Hồng Phong, phường 1, Q.10, TP.HCM

- Văn phòng, cửa hàng: 

chi nhánh 1: 422 Lê Hồng Phong, phường 1, Q.10, TP.HCM

chi nhánh 2: 634 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

- Điện thoại văn phòng:0988.460.460

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

- Gọi điện thoại đến cửa hàng 0988.460.460, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên Docmobile.vn được Docmobile.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Docmobile.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Docmobile.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Ban quản lý Docmobile.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Docmobile.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Docmobile.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0913616163 để được giải quyết vấn đề.

 

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Docmobile.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Docmobile.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Docmobile.vn trong bản Quy chế này.

ebsite thương mại điện tử Docmobile.vn do Hộ kinh doanh Điện Thoại Độc VN (“Hộ kinh doanh”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng có nhu cầu sản phẩm trên website của chúng tôi.

- Sản phẩm được kinh doanh tại www.Docmobile.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng cấm.

- Hoạt động mua bán tại Docmobile.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

0
Độc Mobile back to top