Trên tay iPhone 9: Khi thời trang là sự xoay vòng! – Độc Mobile

Trên tay iPhone 9: Khi thời trang là sự xoay vòng!


Theo đồn đoán phải đến ngày 31/3, Apple mới chính thức trình làng chiếc iPhone, trước khi bán thiết bị này ra thị trường ngày 3/4.

Song trong ngày hôm nay, làng công nghệ đã "phát sốt" về một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội TikTok. Trong đoạn video dài 15 giây, xuất hiện thiết bị được cho là iPhone 9 hoặc iPhone SE 2.

Thiết bị trong video đã phủ nhận một số dự đoán gần đây về iPhone 9. Thay vì có thiết kế giống iPhone 8, chiếc iPhone 9 trong video sở hữu các các góc cạnh vuông vức. Đây là những đường nét mà Apple từng áp dụng cho iPhone 4/4S, 5/5S và iPhone SE.

Còn về tổng thể, thiết bị trong video tương đồng với nhiều dự đoán. Theo đó, iPhone 9 sở hữu màn hình với viền dày trên và dưới với điểm nhấn là nút Home truyền thống. Trong khi ở mặt sau camera đơn kết hợp đèn flash.

Một điểm đáng chú ý nữa là cổng 3.5mm không xuất hiện trên thiết bị trong video. Điều này khá dễ hiểu khi mà Apple đã lược bỏ tính năng này kể từ chiếc iPhone 7/7 Plus.

Máy sở hữu mặt lưng mà xanh bạc hà, phiên bản màu có sẵn của iPhone 11. Đừng quá nhạc nhiên khi ra mắt iPhone 9 hay iPhone SE 2 cũng sẽ có đa dạng các phiên bản màu.

Trên tay iPhone 9: Khi thời trang là sự xoay vòng! - Ảnh 2.

Các phiên bản màu và giá bán của iPhone 9?

Các thông số kỹ thuật không được nhắc đến trong video, song nhiều khả năng iPhone 9 hay iPhone SE sẽ được trang bị con chip A13 tương như như trên iPhone 11 Series. Máy được cho là có RAM 3GB, cùng 2 phiên bản ROM 64GB/128GB.

Về giá bán, nhiều dự đoán cho rằng iPhone 9 sẽ có giá bán khởi điểm 399 USD khi ra mắt.

0
Độc Mobile back to top