Tính năng iPhone 12 Pro hot nhất sẽ có mặt trên mọi mẫu iPhone 13 – Độc Mobile

Tính năng iPhone 12 Pro hot nhất sẽ có mặt trên mọi mẫu iPhone 13

Ngày càng nhiều thông tin liên quan đến iPhone 13 xuất hiện, và mới đây nhất là tin vui cho tất cả người dùng mong đợi dòng iPhone tiếp theo, kể cả lựa chọn rẻ nhất.

Sự kiện: iPhone 13

Gần đây đã có thông tin cho rằng iPhone 13 sắp ra mắt của Apple có thể có dung lượng lưu trữ lên đến 1TB cho một số mẫu. Nhưng quan trọng hơn, một báo cáo khiến ai cũng cảm thấy hứng thú chính là sự xuất hiện của cảm biến LiDAR trên tất cả các model.


Tính năng iPhone 12 Pro hot nhất sẽ có mặt trên mọi mẫu iPhone 13 - 1


Tin tức đến từ một báo cáo của các nhà phân tích Wedbush, tuyên bố rằng iPhone 13 có thể có dung lượng lưu trữ lên đến 1TB. Ngoài ra, máy quét LiDAR sẽ có sẵn trên tất cả các kiểu máy của dòng iPhone 13. Tất cả những điều này cùng với sự xuất hiện của 5G khiến dòng iPhone của Apple tiếp tục nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng muốn nâng cấp.

Kết quả là, sản lượng cho ‌iPhone 13‌ tại các chuỗi cung ứng châu Á sẽ ở mức 100 triệu, cao hơn 80 triệu so với những gì mà iPhone 12 được đặt kỳ vọng vào cùng kỳ năm ngoái, tương ứng mức tăng 25%. Mặc dù con số này rõ ràng sẽ thay đổi trong những tháng tới nhưng rõ ràng nó đang chứng tỏ niềm tin của giới phân tích đối với Apple.


Được biết, nhu cầu nâng cấp iPhone 5G mà người tiêu dùng hướng đến cũng được ảnh hưởng bởi tình trạng mở cửa thị trường trở lại sau khi vắc-xin được tiêm đại trà. Từ góc độ thông số kỹ thuật, iPhone 13 với tùy chọn bộ nhớ trong 1TB và một số cải tiến liên quan đến cảm biến LiDAR sẽ khiến các sản phẩm Apple thêm thoải mái hơn trong lựa chọn và hữu ích hơn trong công việc chụp ảnh.

Tính năng iPhone 12 Pro hot nhất sẽ có mặt trên mọi mẫu iPhone 13 - 3

Trong thực tế, tin tức về việc iPhone 13 có tùy chọn bộ nhớ trong 1TB không phải là quá mới mẻ, đặc biệt sau khi công ty đã mang nó đến iPad Pro. Việc tăng dung lượng lưu trữ có ý nghĩa đối với những người dùng chụp ảnh từ iPhone của họ ở định dạng ProRAW. Các tệp ProRAW của Apple chiếm dung lượng nhiều hơn khoảng 10 đến 12 lần so với định dạng JPEG hoặc HEIF tiêu chuẩn.

Ngoài ra, trước đây cũng đã có thông tin nói rằng Apple có thể đang tìm cách mở rộng máy quét LiDAR cho toàn bộ dòng iPhone 13 của mình vào năm 2021. Ngoài ra, Apple cũng dự kiến ​​sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành iPhone thông thường vào tháng 9. Dòng iPhone 13 sẽ bao gồm tất cả bốn mẫu iPhone có cùng kích thước màn hình.


Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-iphone-12-pro-hot-nhat-se-co-mat-tren-moi-mau-iphone-13-502021337584.

0
Độc Mobile back to top