Thêm tính năng hot sắp đến với iPhone 13 – Độc Mobile

Thêm tính năng hot sắp đến với iPhone 13

Một báo cáo của EverythingApplePro trích dẫn Max Weinbach cho biết iPhone tiếp theo sẽ có màn hình 120 Hz và chức năng luôn bật (Always On Display).

Sự kiện: iPhone 13

Cũng giống như Apple Watch, iPhone 13 (tên tạm gọi) sẽ sử dụng màn hình LTPO, điều này sẽ cho phép sản phẩm có màn hình luôn bật mà không tốn điện. Nhưng đó không phải là tất cả, bởi vì báo cáo hầu như không để lại gì cho trí tưởng tượng khi nói đến iPhone tiếp theo, thậm chí còn nói rằng nó sẽ được gọi là iPhone 12s thay vì iPhone 13. Đây cũng là báo cáo được đưa ra bởi các nguồn tin rò rỉ khác như Jon Prosser, Ming-Chi Kuo và WSJ.


Thêm tính năng hot sắp đến với iPhone 13 - 1


iPhone 13 sẽ có một khung máy tương tự, mặc dù nó sẽ dày hơn 0,26mm, theo Weinbach. Nhưng theo Prosser, nó thực sự có thể không có cổng khi Apple loại bỏ hoàn toàn cổng Lightning để hỗ trợ sạc không dây. Prosser cho biết có khoảng 70% khả năng xảy ra điều này và Weinbach nói rằng Apple đang đưa nam châm MagSafe mạnh hơn vào thiết bị cầm tay thế hệ tiếp theo.

Như thường lệ, sẽ có những thay đổi về camera. Cảm biến siêu rộng sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều, thay đổi từ f/2.4 thành f/1.8, vì vậy nó cung cấp hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn - một điều đã bị chỉ trích trong các mẫu máy trước đó.

Thêm tính năng hot sắp đến với iPhone 13 - 3

Một thay đổi đáng chú ý khác là ống kính tele của iPhone 13 Pro sẽ giống với ống kính trên Pro Max, vì vậy sẽ không có sự khác biệt như với iPhone 12 Pro. Cuối cùng, công ty đang làm việc với khả năng quay video chân dung, điều mà điện thoại Android có thể làm được kể từ các mẫu sử dụng chip Snadragon 865.


Cũng theo Ming-Chi Kuo, Apple sẽ đưa một buồng hơi vào bên trong iPhone mới giúp giữ cho chúng trở nên mát mẻ hơn. Một thay đổi khác là phần notch sẽ nhỏ hơn một chút, nhưng chỉ về chiều cao.


Nguồn: http://danviet.vn/them-tinh-nang-hot-sap-den-voi-iphone-13-5020211728585328.htm

0
Độc Mobile back to top