Những thay đổi nào trên iPhone 12S so với iPhone 12? – Độc Mobile

Những thay đổi nào trên iPhone 12S so với iPhone 12?

Theo các thông tin mới nhất từ Wall Street Journal (WSJ) cho biết, Apple đang xem xét đặt đầu đọc dấu vân tay quang học trong màn hình iPhone 12S - một công nghệ được cho là kém hơn so với cảm biến vân tay siêu âm mà Samsung đang sử dụng trên loạt Galaxy S21 mới ra mắt. Tuy nhiên, cảm biến quang học lại được cho là đáng tin cậy hơn so với 3D Sonic Sensor thế hệ thứ nhất của Qualcomm. Kể từ đó, Qualcomm đã giới thiệu bản thế hệ thứ hai của 3D Sonic Sensor với diện tích bề mặt hỗ trợ lớn hơn, tốc độ nhanh hơn và độ chính xác cao hơn. Đây là phiên bản trang bị trên dòng Galaxy S21.


Những thay đổi nào trên iPhone 12S so với iPhone 12? - 1


Điều này không nhất thiết có nghĩa là Touch ID trong màn hình của iPhone 12S sẽ chậm hơn hoặc kém tin cậy hơn vì các nguồn tin cho biết “bất kỳ giải pháp nào mà Apple đưa ra, nó sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật của Touch ID hiện tại từ công ty, vẫn được sử dụng trên iPhone SE, iPad và nhiều MacBook”.

Bài báo của WSJ cũng nêu bật một số tính năng iPhone 12S có khả năng được trang bị giống như trên loạt Galaxy S21, bao gồm màn hình tốc độ làm mới 120 Hz. Apple được cho là sẽ sử dụng công nghệ LTPO OLED thích ứng của Samsung để giải quyết các vấn đề về hiệu suất và tiêu hao pin có liên quan đến tốc độ làm mới cao.


Các mẫu Pro của loạt iPhone 12 Pro cũng được trang bị camera kính tiềm vọng dạng “gấp lại” để có khả năng zoom quang tốt hơn, chính xác là 10x. Được biết, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cung cấp khả năng zoom quang lần lượt là 2x và 2,5x.

Những thay đổi nào trên iPhone 12S so với iPhone 12? - 3

Ở một số lĩnh vực khác, iPhone 12S có thể vượt trội so với Galaxy S21, đặc biệt là lựa chọn cấu hình bộ nhớ trong 1TB mới. Trước đó, Apple cũng đang xem xét loại bỏ cổng sạc trên một số model mới, đồng nghĩa với việc chúng sẽ chỉ hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

Ngoài ra còn có một số thay đổi thiết kế nhỏ đáng chú ý, trong đó notch trên iPhone 12S sẽ nhỏ hơn một chút so với notch của iPhone 12. Cuối cùng, các tin đồn cũng chỉ ra rằng tiêu chuẩn Wi-Fi 6E sẽ nhanh hơn và pin lớn hơn.

0
Độc Mobile back to top