Những lựa chọn hoàn hảo thay thế iPhone SE 2020 – Độc Mobile

Những lựa chọn hoàn hảo thay thế iPhone SE 2020

Ngay cả khi iPhone SE có mức giá chỉ khoảng 10,99 triệu đồng cho sản phẩm chính hãng tại Việt Nam, mọi người cũng nên tránh xa sản phẩm vì một số lý do.


Thiết kế

Một số người sẽ nói rằng mua iPhone giống như mua 6 năm cập nhật phần mềm từ Apple, điều này thật tuyệt vời vì người dùng có thể chắc chắn rằng thiết bị của mình sẽ không bị lỗi thời chỉ sau vài năm sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta không thể nói điều tương tự khi nói đến thiết kế của iPhone SE, nhất là khi so sánh với các đối thủ Android và thậm chí chính Apple - công ty đang phát hành các thiết bị có màn hình lớn và thiết kế tốt hơn để cải thiện khả năng sử dụng.

Những lựa chọn hoàn hảo thay thế iPhone SE 2020 - 1

Mặc dù có bộ xử lý mạnh mẽ bên trong, màn hình nhỏ về viền lớn có thể khiến người dùng như đang bị hạ cấp. Họ sẽ thấy khi sử dụng ứng dụng trên màn hình lớn trông đẹp và nhiều chức năng hơn.

Màn hình

Khi nói đến màn hình, iPhone SE 2020 không phải là sản phẩm dành cho người dùng nếu họ đang tìm kiếm một màn hình lớn với độ phân giải cao. Với màn hình 720p, nó chỉ đáp ứng nhu cầu xử lý các video cơ bản. Và độ sáng xấp xỉ 650 nits, người dùng sẽ thấy màn hình của iPhone SE 2020 khó sử dụng dưới ánh sáng ban ngày.


iPhone 12 sắp ra mắt

Dòng iPhone 12 được đồn đại sẽ có đến 4 lựa chọn khác nhau, bao gồm mẫu iPhone 12. Đó là sản phẩm có màn hình AMOLED 5,4 inch với giá 649 USD, tương đương khoảng 15,22 triệu đồng (chưa thuế). Nếu sản phẩm này có thật, tại sao không bỏ qua iPhone SE 2020 và chờ thêm một chút, tranh thủ tiết kiệm thêm ít tiền để chờ sản phẩm này?

Những lựa chọn hoàn hảo thay thế iPhone SE 2020 - 2

Vẫn còn nhiều lựa chọn thay thế

iPhone 12 không phải là sản phẩm duy nhất mà người dùng nhìn vào đó để quay lưng iPhone SE khi mà có khá nhiều sản phẩm khác trong cùng phạm vi giá cũng rất đáng để lựa chọn.

Cách sử dụng iPhone X cho người mới bắt đầu

- iPhone X: Đây vẫn là một ứng viên sáng giá để sử dụng hàng ngày. Chip có thể cũ hơn nhưng iPhone này vẫn cung cấp những bức ảnh chụp đẹp và hiệu năng linh hoạt khi nói đến đa nhiệm và chơi game đồ họa chuyên sâu. Với mức giá khoảng 12,39 triệu đồng cho một sản phẩm tân trang, người dùng đang nhận được một iPhone thiết kế hiện đại, hỗ trợ Face ID và màn hình AMOLED.

- iPhone XR: Người dùng cũng có thể chọn sản phẩm này - một trong những ứng viên gần nhất với iPhone SE khi nói về camera và hiệu năng. i Phone XR có màn hình IPS LCD 6,1 inch, chip A12 Bionic và máy ảnh ống kính đơn 12 MP. Người dùng có thể mua sản phẩm này với giá khoảng 10,49 triệu đồng cho sản phẩm mới 99%. Nếu cần một sản phẩm hoàn toàn mới, người dùng có thể mua máy với giá khoảng từ 14,6 triệu đồng.

- iPhone XS/XS Max: Người dùng cũng có thể chọn các mẫu hàng đầu của năm 2018 như iPhone XS hoặc thậm chí iPhone XS Max. Cả hai đều có màn hình OLED, chip A12 Bionic và camera kép phía sau. Giá bán sản phẩm mới 99% cho iPhone XS khoảng từ 11,55 triệu đồng, trong khi iPhone XS Max có giá khoảng từ 14,15 triệu đồng.

Những lựa chọn hoàn hảo thay thế iPhone SE 2020 - 4

Lưu ý: Giá các iPhone được đưa ra bởi các đại lý bên thứ ba, chủ yếu là thiết bị đã qua sử dụng hoặc được tân trang lại. Do đó, hãy chắc chắn kiểm tra mọi thứ trước khi mua nó.

Về lý thuyết, các điện thoại được đề cập thay thế cho iPhone SE đều chạy chậm hơn khi nói về hiệu năng, nhưng khi nói đến việc sử dụng hàng ngày, người dùng có lẽ không nhận thấy điều khác biệt.

Chắc chắn, iPhone SE mới là iPhone rẻ nhất và mới nhất mà người dùng có thể mua ngay bây giờ. Nhưng nếu không phiền khi sở hữu một thiết bị Android hoặc iPhone cũ/tân trang, họ hoàn toàn có thể bỏ qua iPhone SE mới.

0
Độc Mobile back to top