Không thích viền iPhone 12, chọn ngay 2 mẫu iPhone này hiệu năng cực t – Độc Mobile

Không thích viền iPhone 12, chọn ngay 2 mẫu iPhone này hiệu năng cực tốt mà giá rẻ hơn nhiều

Có mức giá khá tương đương nhau, đây là 2 mẫu iPhone có hiệu năng khá tốt nếu bạn không thích thiết kế mới của iPhone 12 mới ra mắt.

Thiết kế

Cả iPhone Xs Max và iPhone 11 đều có mặt lưng được làm bằng kính, nhưng iPhone Xs Max trông "sang chảnh" hơn nhờ viền thép, trong khi iPhone 11 chỉ là viền nhôm. Đặc biệt, phiên bản màu vàng gold của chiếc iPhone Xs Max rất được người Việt đón nhận.

Bù lại, iPhone 11 đem đến cái tôi cho chủ nhân, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhờ những màu sắc sặc sỡ như xanh lá, đỏ, vàng, tím...

Không thích viền iPhone 12, chọn ngay 2 mẫu iPhone này hiệu năng cực tốt mà giá rẻ hơn nhiều - 1

Màn hình

iPhone Xs Max và iPhone 11 đều có màn hình "tai thỏ", màn hình OLED trên iPhone Xs Max áp đảo so với màn hình LCD trên iPhone 11 cả về màu sắc, độ tương phản, độ sáng...

Không chỉ có vậy, màn hình của iPhone Xs Max còn to hơn (6.5 inch so với 6.1 inch của iPhone 11), viền mỏng hơn và có hỗ trợ 3D Touch.

Không thích viền iPhone 12, chọn ngay 2 mẫu iPhone này hiệu năng cực tốt mà giá rẻ hơn nhiều - 2

Camera

iPhone Xs Max gồm 1 camera góc thường và 1 camera tele (zoom). Trong khi đó, iPhone 11 gồm 1 camera góc thường và 1 camera góc siêu rộng (ultrawide).

Nếu bạn là người thích chụp ảnh chân dung, đặc biệt là xoá phông, iPhone Xs Max sẽ là sự lựa chọn tốt hơn do ống kính zoom sẽ giúp tạo ra những bức ảnh chân dung "thật" hơn rất nhiều.


Nếu bạn là người thích chụp ảnh phong cảnh, iPhone 11 sẽ khiến bạn hài lòng. Camera góc siêu rộng của iPhone 11 rất thích hợp để chụp ảnh phong cảnh và đời sống.

Không thích viền iPhone 12, chọn ngay 2 mẫu iPhone này hiệu năng cực tốt mà giá rẻ hơn nhiều - 3

Cấu hình & thời lượng pin

Là chiếc iPhone đời mới, iPhone 11 có được lợi thế về khả năng xử lý với chip A13 Bionic, còn iPhone Xs Max là A12 Bionic.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khác biệt về hiệu năng giữa hai mẫu máy này là không thể phân biệt.

Về thời lượng pin, xét về trải nghiệm thực tế, iPhone 11 cho thời lượng pin tốt hơn iPhone Xs Max, nhưng sự khác biệt là không nhiều. Đa phần người dùng sẽ vẫn phải sạc những chiếc máy này hàng ngày.

Không thích viền iPhone 12, chọn ngay 2 mẫu iPhone này hiệu năng cực tốt mà giá rẻ hơn nhiều - 4

Giá bán

Hiện nay, iPhone 11 đang được các đại lý phân phối chính hãng với giá từ 17,49 triệu đồng đến 21,49 triệu đồng tương ứng với các phiên bản dung lượng bộ nhớ 64/128/256Gb.

iPhone XS Max hiện có giá từ 17,4 triệu đồng đến 20,4 triệu đồng cho các phiên bản dung lượng bộ nhớ 64/256/512Gb.

0
Độc Mobile back to top