iPhone 13 Pro xuất hiện trong video mới, không "tai thỏ" – Độc Mobile

iPhone 13 Pro xuất hiện trong video mới, không "tai thỏ"

Không để fan hâm mộ phải đợi lâu, nhà thiết kế Antonio De Rosa đã tạo ra phiên bản concept iPhone 13 Pro khiến bất cứ ai nhìn thấy đều mê mẩn.

Sự kiện: iPhone 13iPhone 12

 

Thời gian hiện tại 0:01

/

Duration 2:41

Đã tải: 2.97%

Video concept iPhone 13 Pro mới nhất.

Mặc dù còn vài tháng nữa mới tới thời điểm ra mắt chính thức iPhone 13 nhưng đã có rất nhiều video concept về iPhone 13. Tuy nhiên, ít có video nào thể hiện ngoại hình bạo như concept iPhone 13 Pro của nhà thiết kế Antonio De Rosa mới được đăng tải trên kênh Youtube ConceptsiPhone gần đây.

Cụ thể, hình ảnh đầu tiên của video là thiết lập 4 camera sau hình vuông, dự đoán cho bố cục camera của iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max. Tiếp đó, các cạnh của chiếc iPhone này cũng được bo cạnh tròn thay vì phẳng như dòng iPhone 12, tạo sự mềm mại hơn.

 

iPhone 13 Pro xuất hiện trong video mới, không "tai thỏ" - 1

 

Ảnh concept iPhone 13 Pro.

Màn hình của iPhone 13 Pro trong video dự kiến được tích hợp công nghệ Retina Liquid Mini OLED với tốc độ làm mới 120Hz với thiết kế toàn màn hình, không còn tai thỏ và viền màn hình. Trải nghiệm này thực sự là giấc mơ với không chỉ iFan mà còn nhiều tín đồ công nghệ.

Khi mở giao diện camera để chụp ảnh, màn hình đem tới không gian chụp siêu thực, gần như không có ranh giới với hình ảnh thực tế bên ngoài. Chưa dừng lại, iPhone 13 Pro cũng sẽ có chế độ siêu chụp cận – Macro Zoom, giúp soi từng chi tiết ở khoảng cách gần. Thêm nữa, camera sẽ có thêm chức năng Smart Zoom, chụp ảnh vũ trụ - Astro Zoom,… Ở cụm 4 camera sau, chúng sẽ có tới 2 cảm biến LiDAR, giúp đo độ sâu chính xác hơn.

iPhone 13 Pro xuất hiện trong video mới, không "tai thỏ" - 3

iPhone 13 Pro sẽ có bố cục camera như thế này.

Không những vậy, điện thoại còn cho thấy tích hợp máy quét vân tay + máy quét khuôn mặt Face ID dưới màn hình và chạy chip M1 – điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần nhưng chưa phải năm nay.

Tiếp đó, hình ảnh cho thấy iPhone sẽ có lớp hoàn thiện anamorphic, khá mỏng và đặc biệt không còn cổng kết nối nào. Cạnh máy chỉ có công tắc chuông/ im lặng và nút điều chỉnh âm lượng sẽ là hiện ảo. Cũng trong video, iPhone 13 Pro sẽ có 5 tùy chọn màu: Vàng, Đỏ, Tím, Đen, Trắng.

Tất nhiên, video concept iPhone 13 Pro phía trên chỉ là phiên bản iPhone lý tưởng nhất của Apple trong tương lai. Còn trong năm 2021 này, "Nhà Táo" khó lòng tích hợp được những công nghệ tiên tiến trên vào một sản phẩm.

0
Độc Mobile back to top