iPhone 13 Pro Max vẫn là chiếc iPhone chụp ảnh đẹp nhất – Độc Mobile

iPhone 13 Pro Max vẫn là chiếc iPhone chụp ảnh đẹp nhất

iPhone 13 Pro Max tiếp tục trở thành lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn chọn một chiếc iPhone chụp ảnh đẹp nhất.

Sự kiện: iPhone 13

Theo một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-chi Kuo cho thấy iPhone 13 Pro Max sẽ được trang bị camera chính nâng cấp với khẩu độ f/1.5. Đó chỉ là một sự thay đổi nhỏ so với khẩu độ f/1.6 trên iPhone 12 Pro Max, nhưng độ mở ống kính lớn hơn cho phép thu nhiều ánh sáng hơn. Kết quả là khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn, đo độ sâu tốt hơn trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bức ảnh chân dung với nền mở.


iPhone 13 Pro Max vẫn là chiếc iPhone chụp ảnh đẹp nhất - 1


Trong khi đó, phần còn lại của dòng sản phẩm (dự kiến gồm iPhone 13, 13 mini và 13 Pro) dường như sẽ sử dụng ống kính chính f/1.6 giống hoặc tương tự với ống kính trên dòng iPhone 12. Tất cả các điện thoại này dường như cũng sẽ có ống kính 7 thành phần giống như các mẫu hiện tại.

Vì vậy, để có thể chụp ảnh đẹp nhất trên iPhone mới, người dùng có thể phải chọn mầu iPhone 13 cao cấp nhất. Điều này giống như những gì đã xảy ra với dòng iPhone 12, nơi iPhone 12 Pro Max có thiết lập camera tốt nhất so với các thành viên còn lại. Trước đó, ông Kuo cũng tuyên bố rằng mẫu iPhone 13 cao cấp (iPhone 13 Pro) sẽ được nâng cấp máy ảnh tele.

Có vẻ như không có thành viên iPhone nào nhận được cải tiến lớn về máy ảnh. Theo ông Kuo, tất cả sẽ hướng đến năm 2022, nơi iPhone 14 sẽ trang bị hệ thống camera được đại tu, với ít nhất một thành viên có camera kính tiềm vọng. Vì vậy, nếu muốn camera cải tiến lớn thực sự, năm nay không phải là lựa chọn tốt để nâng cấp.


Nguồn: http://danviet.vn/iphone-13-pro-max-van-la-chiec-iphone-chup-anh-dep-nhat-502021148597018.htm

0
Độc Mobile back to top