iPhone 13 màu da cam bất ngờ xuất hiện khiến iFan sửng sốt – Độc Mobile

iPhone 13 màu da cam bất ngờ xuất hiện khiến iFan sửng sốt

Tin đồn mới nhất cho thấy, iPhone 13 sẽ thêm tùy chọn màu cam vào bảng màu, giúp các tín đồ có nhiều lựa chọn hơn.

Sự kiện: iPhone 13iPhone 12

Dễ thấy, với mỗi thế hệ iPhone mới, Apple sẽ chọn một màu sắc đại diện – năm 2020 là màu xanh dương, năm 2019 trước đó là màu xanh lá. Năm nay, dòng iPhone 13 cũng có thể sở hữu tùy chọn màu cam như hình ảnh render mới nhất của Ian Zelbo (đã từng tung những hình ảnh render MacBook và MacBook Air).

 

iPhone 13 màu da cam bất ngờ xuất hiện khiến iFan sửng sốt - 1

 

Ảnh render iPhone 13 màu cam.

Đây là một màu khá sáng và nổi bật. Apple thường chia màu đại diện thành 2 trường phái khác nhau, ví dụ như màu “Xanh Thái Bình Dương” - Pacific Blue của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có màu nhạt hơn so với màu “Xanh dương” - Blue của iPhone 12 và iPhone 12 mini. Tình trạng tương tự cũng diễn ra trong “gia đình” iPhone 11 (“Midnight Green” – Xanh lục và “Green” – xanh lá cây). Cùng với đó, chất liệu ở mặt lưng của phiên bản thường và Pro cũng khác nhau (bóng và mờ).

iPhone 13 màu da cam bất ngờ xuất hiện khiến iFan sửng sốt - 3

Ảnh render iPhone 13 màu cam.

Các kết xuất ở đây cho thấy iPhone 13 màu cam sáng, có thể đồng nghĩa với việc iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thể có màu nhạt hơn - ví dụ như màu đồng thay vì màu cam. Hoặc đây có thể là một trong những màu sắc dành cho iPhone thường, không có màu tương ứng trong phiên bản iPhone Pro.

iPhone 13 màu da cam bất ngờ xuất hiện khiến iFan sửng sốt - 4

Ảnh render iPhone 13 màu cam.

Đồng thời, các tin đồn cũng hé lộ thêm ảnh của một nguyên mẫu iPhone 13 Mini màu xanh dương và iPhone 13 màu Đỏ Product Red. Bên cạnh những tùy chọn màu này, dòng iPhone 13 sẽ có thêm các màu tiêu chuẩn: trắng và đen / xám.

iPhone 13 màu da cam bất ngờ xuất hiện khiến iFan sửng sốt - 5

Ảnh concept iPhone 13 màu đỏ.

Bỏ yếu tố màu sắc sang một bên, thế hệ iPhone 13 chủ yếu sẽ có cùng một thiết kế với một số nâng cấp - “tai thỏ” nhỏ hơn, camera sau lớn hơn và một vài chi tiết khác (ví dụ: cảm biến LiDAR giúp đo độ sâu sẽ có trên tất cả các tùy chọn). Cùng chờ xem Apple sẽ mang tới những điều gì thú vị cho dòng iPhone 2021.

iPhone 13 màu da cam bất ngờ xuất hiện khiến iFan sửng sốt - 6

Ảnh concept iPhone 13 màu xanh dương.

0
Độc Mobile back to top