iPhone 13 "đốn tim" iFan với video concept mới – Độc Mobile

iPhone 13 "đốn tim" iFan với video concept mới

Khoảng 07 tháng nữa, dòng iPhone 13 (iPhone 12S) mới được chính thức “trình làng” nhưng giới công nghệ đã sôi sục với vô số tin đồn và hình ảnh concept về chúng.

Sự kiện: iPhone 13, iPhone 12

Video concept iPhone 13 2021.

Nhằm mang tới cho công chúng những cái nhìn gần hơn về loạt iPhone 2021, kênh Youtube EverythingApplePro EAP đã đăng tải một video mô tả kỹ lưỡng về những thông số đồn đoán trên iPhone 13.

Đầu tiên, thiết kế của chúng sẽ là cạnh phẳng giống như "gia đình" iPhone 12. Phong cách này tạo cho người dùng cảm nhận sang chảnh và đẳng cấp hơn so với thiết kế cạnh tròn.


iPhone 13 "đốn tim" iFan với video concept mới - 1


iPhone 13 năm nay sẽ có nhiều nâng cấp.

Thêm vào đó, có thể khẳng định chắc chắn là loạt iPhone 13 sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 120Hz, mang tới trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn khi chơi game, xem phim,… nhưng chỉ ưu ái trên dòng iPhone Pro. Thực tế, tính năng này đã có trên nhiều flagship Android và iFan chắc chắn sẽ rất vui khi Apple cuối cùng cũng tích hợp chúng vào sản phẩm này.

iPhone 13 "đốn tim" iFan với video concept mới - 3

Dòng iPhone 13 Pro sẽ hỗ trợ khả năng làm mới 120Hz.

Ngoài ra, màn hình của loạt iPhone năm nay dự kiến có tính năng màn hình luôn bật – Always On giống như nhiều smartphone Android khác. Chế độ này giúp hiển thị thời gian, các thông báo chính, khiến người dùng không cần bật màn hình.

Chưa dừng lại ở đó, các cảm biến cũng được cải tiến, khả năng quay video chân dung cũng được nâng cấp theo. Đồng thời, thiết kế "tai thỏ" trên màn hình cũng được thu lại nhỏ hơn. Thậm chí, có bằng chứng còn cho thấy "Táo Khuyết" sẽ tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình.

iPhone 13 "đốn tim" iFan với video concept mới - 4

Ảnh concept iPhone 13.

Chưa hết, con chip A15 Bionic chắc chắn sẽ cung cấp sức mạnh cho máy và góp phần giúp cải thiện hình ảnh chụp. Cùng chờ đón những tin tức hot nhất về siêu phẩm này trong các tin bài sau.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-13-don-tim-ifan-voi-video-concept-moi-5020212027595835.htm

0
Độc Mobile back to top