iPhone 12 Pro tiếp tục "cháy hàng" tại Việt Nam – Độc Mobile

iPhone 12 Pro tiếp tục "cháy hàng" tại Việt Nam

Mặc dù mới được về nước theo đường chính hãng không lâu nhưng iPhone 12 Pro đã nhanh chóng hết hàng, khiến nhiều người không khỏi sốt ruột.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone 11

Không thể phủ nhận một điều là năm nay, bất chấp sự ảnh hưởng của dịch Covid- 19 khiến nhiều người e dè khi chi tiêu, dòng iPhone 12 vẫn “hot” không kém so với loạt iPhone 11. Cách đây khoảng 03 tuần, toàn bộ “gia đình” iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đã về Việt Nam theo đường chính hãng.


iPhone 12 Pro tiếp tục "cháy hàng" tại Việt Nam - 1


Người mua iPhone 12 Pro tại Việt Nam đang phải chờ đợi.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, các hãng bán lẻ chính hãng trong nước đã treo biển “chờ hàng” cho iPhone Pro. Điều này chứng tỏ sức mua phiên bản iPhone 12 Pro tại thị trường trong nước là cực lớn.

Với giá bán khởi điểm 30,99 triệu đồng cho bản 128GB, iPhone 12 Pro năm nay được đánh giá không đắt hơn nhiều so với iPhone 11 Pro năm 2019. Với những ưu ái công nghệ không kém so với phiên bản iPhone 12 Pro Max đắt tiền hơn, giá thấp hơn một chút, lại có màn hình 6,1 inch – lớn hơn phiên bản “tiền nhiệm”, iPhone 12 Pro đích thực đáng mua hơn cả iPhone 12 giá phải chăng hơn.

iPhone 12 Pro tiếp tục "cháy hàng" tại Việt Nam - 3

iPhone 12 Pro còn "hot" hơn cả iPhone 12 giá phải chăng.


Không chỉ tại Việt Nam, iPhone 12 Pro cũng rơi vào tình trạng “cháy hàng” ở nhiều quốc gia khác. Thậm chí, thời gian giao hàng kỷ lục tại nhiều quốc gia còn lên tới tận 03 tuần. Điều này đủ thấy sức hút của iPhone là vô cùng lớn, hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

0
Độc Mobile back to top