iPhone 12 đứng top 4 tìm kiếm trên Google, người dùng Việt chuộng iPho – Độc Mobile

iPhone 12 đứng top 4 tìm kiếm trên Google, người dùng Việt chuộng iPhone bất chấp

Theo thống kê từ nội dung tìm kiếm thịnh hành trong năm 2020, iPhone 12 trở thành từ khóa hot thứ 4 trong top 10 tin tức.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone

Mặc dù phải trải qua một năm nhiều sóng gió với COVID-19 nhưng sức nóng của iPhone 12 không hề giảm so với iPhone 11 năm ngoái. Do đó, theo thống kê từ Google Trends, “iPhone 12” cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 4 trong top 10 tin tức.


iPhone 12 đứng top 4 tìm kiếm trên Google, người dùng Việt chuộng iPhone bất chấp - 1


iPhone 12 đứng top 4 tìm kiếm mục tin tức.

Thực tế, dòng iPhone 12 kể từ khi chưa ra mắt đã làm nóng thị trường với vô số tin đồn về 4 phiên bản ở nhiều kích cỡ khác nhau, giá bán phải chăng hơn. Khi chính thức được công bố và bán ra sau đó, chúng cũng thu hút không ít sự chú ý những phản ánh về thiết kế cũng như camera, mới đây nhất là phần mềm iOS 14.

iPhone 12 đứng top 4 tìm kiếm trên Google, người dùng Việt chuộng iPhone bất chấp - 3

Bộ tứ iPhone 12.


Tuy nhiên, những ưu thế về hiệu năng và hệ sinh thái đồng bộ, iPhone vẫn là dòng smartphone khẳng định được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt. Suốt cả năm, mọi người vẫn không ngừng cập nhật tin tức về iPhone 12, mọi thứ được “bùng nổ” khi hãng chính thức ra mắt dòng iPhone mới vào ngày 13/10 năm nay.

Cả iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đều được tích hợp màn hình OLED với lớp ceramic shield bền bỉ, chip A14 Bionic với hiệu năng đứng đầu phân khúc, khả năng kết nối 5G và thiết kế màn hình “tai thỏ” cùng các cạnh phẳng. Đáng chú ý, iPhone 12 Pro Max có sự nâng cấp rõ rệt về camera, mang lại khả năng nhiếp ảnh ấn tượng.

iPhone 12 đứng top 4 tìm kiếm trên Google, người dùng Việt chuộng iPhone bất chấp - 4

Lượng tìm kiếm iPhone không ngừng tăng qua các năm.

Hiện tại, dòng iPhone 12 đã về nước theo đường chính hãng. Giá bán của loạt sản phẩm này là từ 21,99 triệu đồng, không cao hơn nhiều so với năm ngoái. Đặc biệt, cặp iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max năm nay rất được ưa chuộng dù có giá bán cao hơn.

0
Độc Mobile back to top