iFan choáng với khả năng quay chụp tàu vũ trụ của iPhone 12 Pro – Độc Mobile

iFan choáng với khả năng quay chụp tàu vũ trụ của iPhone 12 Pro

Những hình ảnh phóng con tàu vũ trụ SpaceX Crew-2 đã được iPhone 12 Pro thu lại trong chuỗi hình ảnh “Shot on iPhone” vô cùng ấn tượng.

Sự kiện: iPhoneĐiện thoại Smartphone

 

Thời gian hiện tại 0:53

/

Duration 1:14

Đã tải: 100.00%

Video hình ảnh tàu vũ trụ Crew 2 được phóng lên không gian được quay bởi iPhone 12 Pro.

Vào ngày 23/4 lúc 5:49 sáng EDT, SpaceX đã khởi động tàu vũ trụ Crew-2. Tên lửa Falcon 9 đã chở các phi hành gia Shane Kimbrough, Megan McArthur, Akihiko Hoshide và Thomas Pesquet đến Trạm Vũ trụ Quốc tế.

 

iFan choáng với khả năng quay chụp tàu vũ trụ của iPhone 12 Pro - 1

 

Nhiều phóng viên, nhiếp ảnh gia và những người hâm mộ vũ trụ đã tụ tập gần địa điểm phóng con tàu để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng này. Trong đó, cũng có những người sử dụng smartphone để chụp cảnh, bao gồm cả những người dùng iPhone 12 Pro.

iFan choáng với khả năng quay chụp tàu vũ trụ của iPhone 12 Pro - 3

Sự tiến bộ của công nghệ xử lý hình ảnh đã cho phép các cảm biến nhỏ bên trong iPhone tận dụng tối đa lượng ánh sáng rất nhỏ đến các cảm biến của chúng. 

iFan choáng với khả năng quay chụp tàu vũ trụ của iPhone 12 Pro - 4

Các nhiếp ảnh gia đã tiến hành chụp ảnh RAW trên iPhone 12 Pro bằng ứng dụng Lightroom Mobile để có thể chỉnh sửa. Người này rất ấn tượng về cách ứng dụng camera gốc của iPhone xử lý ảnh.

iFan choáng với khả năng quay chụp tàu vũ trụ của iPhone 12 Pro - 5

Sự xuất hiện của Crew-2 đã được nhìn thấy trên khắp Bang Florida và lên Bờ Đông của Mỹ. Nhiều người hâm mộ vũ trụ đã chụp lại những hình ảnh ngoạn mục từ khắp tiểu bang bằng những chiếc iPhone khác và chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

0
Độc Mobile back to top