Giai đoạn tốt nhất để mua iPhone là đây – Độc Mobile

Giai đoạn tốt nhất để mua iPhone là đây

Năm 2020 vừa qua quả là một năm điên rồ, nhưng đối với iPhone, nó đã trở thành một năm đột phá giúp mọi người lựa chọn tốt hơn rất nhiều.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone SE 2020

iPhone SE - iPhone của mọi người

Vào gần cuối tháng 4, khi cả thế giới như rơi vào trạng thái giãn cách xã hội, Apple đã tung ra iPhone SE mới đã được đồn đại từ khá lâu trước đó. Vì vậy, mặc dù không phải là điều hoàn toàn bất ngờ, nhưng Apple đã đưa ra một sản phẩm và mức giá mà họ đã bỏ lỡ trong nhiều năm.


Giai đoạn tốt nhất để mua iPhone là đây - 1


Chip A13 Bionic là chip nhanh nhất của Apple khi iPhone SE được phát hành, giúp toàn bộ điện thoại trở nên nhanh và mạnh mẽ như nhiều người mong muốn. Cùng với thiết kế của iPhone 8, điện thoại tạo cảm giác nhỏ  gọn và đẹp. Nhưng quan trọng hơn, mức giá 399 USD mang đến sự thành công cho sản phẩm, đặc biệt cho những ai đang chờ đợi iPhone giá rẻ nhất trong dòng smartphone của Apple một thời gian dài.

Đó thực sự là sức mạnh của iPhone SE 2020, và những người yêu thích Apple và người hâm mộ công nghệ thường có thể quên những điều đó. Khi Apple sản xuất một chiếc iPhone chất lượng giá phải chăng, nó chắc chắn sẽ thu hút nhiều đối tượng.


iPhone 12 - bốn chiếc điện thoại đáng kinh ngạc

Vào đầu năm, đã có những nghi ngờ về các mẫu iPhone 12 do đại dịch. Mặc dù sản phẩm đã bị trì hoãn so với lịch thông thường nhưng vẫn xuất hiện vào tháng 10, thậm chí đến 4 sản phẩm là iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini.

Giai đoạn tốt nhất để mua iPhone là đây - 3

iPhone 12 không chỉ là một bản nâng cấp về bên trong mà còn chứng kiến sự thay đổi về thiết kế, mang lại viền phẳng và đóng hộp mà người dùng có thể yêu hoặc ghét. Ngoài ra, MagSafe cũng có mặt trên cả 4 mẫu, một hệ thống nam châm cho phép các mẫu iPhone 12 sử dụng một số phụ kiện có lót nam châm nhất định.

Nếu thực sự muốn chuyển mọi thứ lên tầm cao hơn, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cung cấp những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất mà Apple mang lại, và phiên bản lớn hơn có camera xịn sò hơn. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Apple cung cấp một vài tính năng độc quyền chỉ có trên bản Max sau vài phiên bản khác nhau.

Thỏa sức lựa chọn

Vì vậy, với tất cả 5 chiếc iPhone ra mắt trong năm ngoái, tổng thể dòng sản phẩm iPhone thật sự lợi hại và giúp mọi người có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng điều phấn khích là toàn bộ dòng sản phẩm mà Apple hiện đang bán có rất nhiều, bao gồm iPhone SE (2020); iPhone XR; iPhone 11; iPhone 12 mini; iPhone 12; iPhone 12 Pro; iPhone 12 Pro Max.

Giai đoạn tốt nhất để mua iPhone là đây - 4

Như vậy, hiện Apple có 7 chiếc iPhone đang được bán và rất nhiều mức giá, tính năng, thỏa hiệp và lựa chọn khác nhau nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone mới. Từ chiếc iPhone SE nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ, thân thiện với ngân sách đến siêu phẩm iPhone 12 Pro Max, dòng sản phẩm này đều có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Các lựa chọn và giá cả cạnh tranh là những dấu hiệu nổi bật của thị trường Android mà người hâm mộ Apple cũng có thể coi là thứ mà họ mong muốn công ty có thể bắt chước, và năm ngoái công ty đã làm được điều đó.

0
Độc Mobile back to top