Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn h – Độc Mobile

Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này

iPhone 12 Pro Max xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn sở hữu thiết bị mạnh nhất.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone 11

Video đánh giá iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Pro Max (có giá từ 32,99 triệu đồng) theo bước chân của iPhone 7 Plus và được nâng cấp camera mà không mẫu iPhone 12 nào khác có. Về cốt lõi của nó, iPhone 12 Pro Max, giống như tất cả các điện thoại trong gia đình iPhone 12 (iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Mini) đều có thiế kế cạnh phẳng mới gợi nhớ đến iPhone 5 và iPad Pro.

Thiết bị hỗ trợ 5G, màn hình OLED hỗ trợ HDR, màn hình có lớp gốm, bộ xử lý A14 Bionic, hỗ trợ sạc không dây MagSafe và có thể được ngâm ở độ sâu 6 mét nước trong tối đa 30 phút.

Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 1

Nếu muốn có một chiếc iPhone có màn hình lớn nhất từng được sản xuất, iPhone 12 Pro Max rất đáng giá. Nếu đánh giá cao việc có thời lượng pin lâu nhất trên bất kỳ chiếc iPhone 12 nào thì iPhone 12 Pro Max cũng là một lựa chọn hiển nhiên. Và nếu muốn có những hình ảnh “chất” nhất thì iPhone 12 Pro Max chắc chắn xứng đáng.

Màn hình "khổng lồ"

Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 2

Mặc dù chỉ nặng hơn iPhone 11 Pro Max năm ngoái 2 gam nhưng iPhone 12 Pro Max thậm chí còn cho cảm giác chắc chắn và được thiết kế tốt hơn. Các cạnh phẳng, mặt sau bằng kính mờ và khung thép không gỉ mang tới trải nghiệm cao cấp.


Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 3

Định nghĩa tất cả sự sang trọng này là màn hình OLED 6,7 inch, lớn hơn màn hình 6,5 inch được tìm thấy trên iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max. Màn hình mới làm cho iPhone 12 Pro Max cao hơn và cùng với các cạnh phẳng đó, mang đến cho chiếc iPhone khổng lồ một vẻ ngoài mạnh mẽ. Ở mặt sau của chiếc điện thoại sành điệu này là một cụm camera dày hơn, nhìn "ngầu" hơn.

Ống kính tele dài nhất trên iPhone

Khi Apple công bố dòng sản phẩm iPhone 12, đã có một chút nhầm lẫn về camera. Cả bốn điện thoại đều có cùng một góc siêu rộng và camera selfie. Cả bốn điện thoại đều có ống kính khẩu độ f/1.6 nhanh hơn trên camera rộng chính.


Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 4


Nhưng đặc biệt, camera góc rộng trên iPhone 12 Pro Max rất khác biệt. iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cùng có cảm biến lidar, giúp lấy nét tự động trong điều kiện ánh sáng yếu cho ảnh, video và chuyển động chậm cũng như các ứng dụng AR. Cặp iPhone Pro đều có camera sau thứ ba với ống kính tele nhưng ống kính trên bản Pro Max dài hơn ống kính bản Pro.

Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 6

Ảnh chụp góc cực rộng trên iPhone 12 Pro Max.

Với kích thước tương đương 65 mm, ống kính tele mới trên iPhone 12 Pro Max có zoom quang học 2,5 lần. Con số này hoàn toàn cách biệt với ống kính tele tương đương 52 mm trên iPhone 12 Pro, có zoom quang học 2x. Mặc dù không bằng zoom quang học 5x trên Galaxy Note 20 Ultra nhưng điều này ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc trên iPhone.

Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 7

Ảnh chụp ban đêm từ iPhone 12 Pro Max.

Chụp ảnh nơi không có nhiều ánh sáng là một điểm yếu của bất kỳ máy ảnh nào. Một cách mà Apple đã giải quyết vấn đề này là cung cấp cho camera góc rộng chính trên iPhone 12 Pro Max một cảm biến lớn hơn.

Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 8

Ảnh chụp bóng râm cực sắc nét bởi iPhone 12 Pro Max.

Kết hợp với ống kính f/1.6, cảm biến mới cải thiện 87% khả năng thiếu sáng. Thêm vào đó, iPhone 12 Pro Max có tính năng ổn định hình ảnh quang học dựa trên cảm biến thay vì OIS dựa trên ống kính như trên iPhone 12, iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro.

Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 9

Ảnh chụp selfie sử dụng chế độ ban đêm.

Thực tế cho thấy, iPhone 12 Pro Max có thể chụp ảnh đẹp tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng khi so sánh với ảnh từ iPhone 12 Pro thông thường, sự khác biệt không thể hiện rõ ràng.

Thêm vào đó, điểm cộng của máy là tính năng ProRAW mới của Apple, cung cấp tính linh hoạt của tệp ảnh thô nhưng với tính năng chụp ảnh thông minh. Các nhiếp ảnh gia cũng vô cùng thích thú trước khả năng này.

MagSafe, iOS 14 và Apple Pencil

Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 10

Giống như phần còn lại của “gia đình” iPhone 12, iPhone 12 Pro Max có thể tận dụng sạc MagSafe và phụ kiện của Apple. Nhờ nam châm và NFC, điện thoại có thể sạc không dây hiệu quả nhất khi được gắn với bộ sạc MagSafe. Đồng thời, chiếc iPhone này cũng được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành mới nhất - iOS 14 và hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil tiện ích.

Pin siêu lớn

Tính năng nổi bật khác trên iPhone 12 Pro Max là pin lớn. Thử nghiệm cho thấy, điện thoại đã hoạt động suốt một ngày rưỡi. Trong thử nghiệm, chiếc iPhone này có thể kéo dài 19 giờ 52 phút, rất đáng ngưỡng mộ.

Đừng chê iPhone 12 Pro Max đắt đỏ, vì chúng là chiếc smartphone hoàn hảo nhất lúc này - 11

iPhone 12 Pro Max được trang bị chip A14 Bionic. Nhờ đó, thiết bị cung cấp hiệu suất nhanh chóng. Trong các bài kiểm tra điểm chuẩn về hiệu suất, iPhone 12 Pro Max ngang bằng với iPhone 12, iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro. Do đó, người dùng không cần phải lo ngại điều gì khi sử dụng "cực phẩm" này.

Tạm kết

Tất nhiên, giá bán của iPhone 12 Pro Max không hề rẻ so với mặt bằng chung. Nhưng so với thế hệ iPhone 11 Pro Max năm ngoái, chúng không tăng quá nhiều và rất xứng đáng để nâng cấp: "Siêu phẩm" đạt điểm 10 về chất lượng thiết kế, hiệu năng, camera và độ bền bỉ năm tháng.

0
Độc Mobile back to top