Đây là chiếc iPhone xứng đáng để chị em mê "sống ảo" sắm ngay – Độc Mobile

Đây là chiếc iPhone xứng đáng để chị em mê "sống ảo" sắm ngay

Với kích thước nhỏ gọn cùng cấu hình mạnh và đủ món "ăn chơi", mẫu iPhone 12 này là quá tuyệt cho mọi nhu cầu "sống ảo" của chị em phụ nữ.

Sự kiện: iPhone 12

Thời gian hiện tại 0:00
/
Duration 1:59
Đã tải: 14.07%


 
Skip Ad


Trong bộ tứ iPhone 12 vừa được ra mắt năm nay, iPhone 12 Mini có thể nói là 1 trong những bất ngờ thú vị nhất. Đây có thể nói là lần đầu tiên Apple đưa trở lại 1 chiếc điện thoại với kích thước nhỏ sau hàng năm trời chạy theo xu hướng điện thoại to.


Đây là chiếc iPhone xứng đáng để chị em mê "sống ảo" sắm ngay - 1


Nếu so với iPhone SE, iPhone 12 Mini rõ ràng có quá nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Đầu tiên, nó sở hữu màn hình "tai thỏ" tràn viền, giúp nó sở hữu 1 kích thước màn hình không quá nhỏ (5,4 inch), trong khi kích thước tổng thể lại nhỏ hơn iPhone SE. Apple thậm chí còn gọi iPhone 12 Mini là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất trên thị trường.

Điều này đánh dấu sự quan tâm trở lại của Apple với phân khúc người dùng cần 1 chiếc máy nhỏ gọn - những người đã bị đa phần các hãng điện thoại "ngó lơ" suốt nhiều năm.

Đặc biệt là với người dùng trẻ và phái nữ - những người đôi khi đã quá "mệt mỏi" vì phải mang theo 1 chiếc tablet thu nhỏ, thường xuyên đối mặt với nguy cơ đau/ tê cứng ngón tay khi dùng máy lâu hoặc chụp ảnh và thậm chí là lúc nào cũng sợ rơi máy.


Đây là chiếc iPhone xứng đáng để chị em mê "sống ảo" sắm ngay - 3

Nhưng điều khiến cho iPhone 12 Mini thực sự "đáng gờm" là nó "nhỏ mà có võ". Không chỉ sở hữu màn hình tràn viền 5,4 inch vẫn rất thoải mái cho mọi tác vụ lướt web, chơi game nhẹ nhàng... iPhone 12 Mini cũng có cấu hình ngang ngửa những người anh em cao cấp hơn: cùng sở hữu chip A14 Bionic mạnh mẽ; cấu hình camera và năng lực sống ảo y như trên iPhone 12.

Đó là chưa kể thời lượng pin khá ổn cũng như khả năng kết nối 5G mà Apple vô cùng tự hào, cùng mọi nâng cấp về phần mềm, độ bền khác nữa.

Đây là chiếc iPhone xứng đáng để chị em mê "sống ảo" sắm ngay - 4

Vì vậy, nếu như bạn không muốn tốn quá nhiều tiền mà vẫn cần "lên đời" điện thoại, iPhone 12 Mini có thể là 1 lựa chọn hợp lý. Không chỉ hoàn thành mọi tác vụ thông thường hàng ngày với khả năng chẳng thua kém gì những phiên bản cao cấp, thậm chí "Pro" hơn, nó còn có mức giá thấp hơn rất nhiều.

Hiện nay, iPhone 12 Mini đang được phân phối chính hãng với giá bán 18,29 triệu, 19,49 triệu và 22,49 triệu đồng cho lần lượt các phiên bản bộ nhớ 64/128/256Gb với 5 màu xanh dương, đen, xanh lá, đỏ, trắng.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-chiec-iphone-xung-dang-de-chi-em-me-song-ao-sam-ngay-50202125218594189....

0
Độc Mobile back to top