Đây là ảnh chụp đêm của iPhone 11, Google Pixel 4 sẽ phải dè chừng!!! – Độc Mobile

Đây là ảnh chụp đêm của iPhone 11, Google Pixel 4 sẽ phải dè chừng!!!

Apple gần đây đã chính thức trình làng dòng sản phẩm iPhone 11 mới với hệ thống camera được nâng cấp, tích hợp nhiều tính năng mới và một trong số đó là chế độ chụp đêm Night Mode.


Được biết, tính năng này tương tự như Night Sight có mặt trên Pixel 3, smartphone được đánh giá là chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Apple đã trình diễn ảnh mẫu chụp từ chế độ Night Mode tại sự kiện ra mắt iPhone 11 series nhưng mới đây, một bức ảnh chụp thực tế từ iPhone 11 Pro Max mới xuất hiện.


Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất anh-chup-iPhone-11 Đây là ảnh chụp đêm của iPhone 11, Google Pixel 4 sẽ phải dè chừng!!!

Cụ thể, Coco Rocha, người mẫu nổi tiếng kiêm nhà sáng lập Công ty quản lý người mẫu Nomad, mới đây vừa bất ngờ đăng tải trên Twitter một hình ảnh chụp đêm của iPhone 11 Pro Max và so sánh với iPhone X.


Như bạn có thể thấy thì ở ảnh chụp bằng iPhone X, chỉ có khung cảnh phía sau sáng trong khi toàn bộ phần thân người mẫu bị tối, không rõ chi tiết. Ngược lại, ảnh chụp bởi iPhone 11 Pro Max có độ sáng đều cả tiền cảnh và hậu cảnh. Khuôn mặt mẫu cũng sáng rõ hơn đáng kể so với ảnh chụp bởi iPhone X.

Theo tuyên bố của Apple thì chế độ chụp đêm mới trên iPhone 11 series sẽ tự động kích hoạt khi người dùng chụp trong điều kiện thiếu sáng. Khi bạn chụp ảnh bằng chế độ Night Mode, máy ảnh sẽ chụp nhiều ảnh liên tiếp đồng thời sử dụng công nghệ chống rung quang học để ổn định ống kính. Sau đó, phần mềm trên iPhone ghép ảnh lại với nhau để điều chỉnh chuyển động, loại bỏ khu vực quá mờ, cho ra ảnh sắc nét hơn. Độ tương phản được điều chỉnh cho mục đích cân bằng trắng, còn màu được chỉnh tự nhiên hơn.

Dự kiến, bộ ba iPhone 11 series sẽ chính thức lên kệ từ ngày 20/9 tới đây.

0
Độc Mobile back to top