Cặp “anh em” iPhone 12 và iPhone 12 Max: Nhỏ mà có võ – Độc Mobile

Cặp “anh em” iPhone 12 và iPhone 12 Max: Nhỏ mà có võ

iPhone 12 sẽ là chiếc iPhone có màn hình nhỏ lý tưởng nhất năm nay của “Nhà Táo”.


Mới đây, một nghệ sĩ có tên Devam Jangra đã tạo ra video concept iPhone, thổi hồn sức sống đến từ nhiều tin đồn về iPhone 12. Video này mang đến một cái nhìn thực tế về những gì Apple sẽ tiết lộ vào mùa thu, bao gồm ít nhất một thay đổi thiết kế quan trọng.

Cặp “anh em” iPhone 12 và iPhone 12 Max: Nhỏ mà có võ - 1

Bộ tứ iPhone 12 sẽ xuất hiện trong năm nay.

Jangra chỉ giới thiệu trong video 2 phiên bản iPhone 2020 cơ bản: iPhone 12,4 inch và iPhone 12 Max 6,1 inch. Đây là những kích cỡ từ nhiều tin đồn trước đó. Và cả hai đều có các cạnh phẳng khiến chúng giống với một chiếc máy tính bảng iPad Pro được thu nhỏ lại, phù hợp với rò rỉ trước đó.

Khái niệm iPhone 12 này dự đoán sẽ có một “tai thỏ” nhỏ hơn. Đáng chú ý, tác giả Jangra còn khiến người xem bất ngờ khi tiết lộ trong video một bộ sạc không dây ngược – phụ kiện được cho là xuất hiện trong loạt iPhone 11 nhưng không thành hiện thực.

Cặp “anh em” iPhone 12 và iPhone 12 Max: Nhỏ mà có võ - 2

iPhone 11 Pro Max năm ngoái.


Hai mẫu iPhone 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max (dự kiến có màn hình 6,1 inch và 6,7 inch) không xuất hiện trong video này. Chúng được cho là có máy quét 3D và các tính năng đặc biệt khác, không có trong cặp iPhone 12 tiêu chuẩn.

Tất cả các mẫu iPhone 12 2020 được cho là sẽ có khả năng kết nối với mạng 5G và được trang bị màn hình OLED và sử dụng bộ xử lý A14 cùng phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple - iOS 14. Chúng sẽ được công bố chính thức tại sự kiện ra mắt trực tuyến trong tháng 09 tới. Tuy nhiên, thời điểm bán ra dòng iPhone mới có thể sẽ trễ 4 0 6 tuần so với mọi năm do những ảnh hưởng từ dịch COVID- 19.

0
Độc Mobile back to top