Cận cảnh màn hình iPhone 13 khiến fan không kìm được phấn khích – Độc Mobile

Cận cảnh màn hình iPhone 13 khiến fan không kìm được phấn khích

Những thay đổi về thiết kế “tai thỏ” trên dòng iPhone đã khiến công chúng hết sức ngóng đợi nhiều tuần nay.

Sự kiện: iPhone 13iPhone 12

 

Video Player is loading.

Âm Lượng 25%

 

Mute

Video chi tiết về màn hình của “gia đình” iPhone 13.

Khoảng hơn 04 tháng nữa, dòng iPhone 13 mới chính thức được ra mắt nhưng những tin đồn về chúng đã khiến giới công nghệ vô cùng hào hứng. Đáng chú ý, sau khoảng 03 năm không có thay đổi về thiết kế mặt trước, “tai thỏ” với kích cỡ mới đang rất được kỳ vọng xuất hiện vào năm nay.

 

Cận cảnh màn hình iPhone 13 khiến fan không kìm được phấn khích - 1

 

"Tai thỏ" sẽ được thu hẹp lại trên dòng iPhone 13.

Video concept mới nhất về iPhone 13 đã được kênh YouTube TT Technology tái hiện chân thực và chi tiết nhất thông qua các tin đồn. Cụ thể, dòng iPhone 2021 sẽ tích hợp công nghệ màn hình LTPO, hỗ trợ làm mới thích ứng 120Hz giống như dòng Galaxy S21 của Samsung.

Đồng thời, video còn tiết lộ màn hình sẽ được trang bị công nghệ HDR 10+ cùng Dolby Vision HDR, đem lại hình ảnh “chất” hơn nữa. Không chỉ vậy, bố cục các cảm biến ở “tai thỏ” cũng được hiện hình thông qua lớp bảo vệ màn hình. Với bố cục mới này, “tai thỏ” trên dòng iPhone 13 sẽ có thiết kế nhỏ hơn một chút so với các dòng iPhone tiền nhiệm.

Cận cảnh màn hình iPhone 13 khiến fan không kìm được phấn khích - 3

Thiết kế cạnh phẳng sẽ được giữ lại trên dòng iPhone 13.

Cũng có những tin đồn về việc Apple sẽ tích hợp camera chứa Face ID dưới màn hình, giúp iPhone có thiết kế toàn màn hình liền mạch. Tuy nhiên, theo các chuyên gai công nghệ, điều này chưa sẵn sàng triển khai trên dòng iPhone 13 năm nay. Cũng có rất ít khả năng iPhone sẽ học theo phong cách camera selfie “đục lỗ” như Samsung.

Chỉ có một điều có thể khẳng định chắc chắn là phong cách thiết kế cạnh phẳng và thiết lập camera vuông sẽ vẫn được giữ lại trên dòng iPhone 2021. Ở cuối video còn là tổng hợp cấu hình chi tiết của bộ tứ iPhone 13, được đưa ra từ những dự đoán trong nhiều tháng nay.

Cùng chờ đợi những tin đồn mới nhất về iPhone 13 trong các tin bài sau của chúng tôi.

0
Độc Mobile back to top