Bộ tứ iPhone 13 làm mê hoặc iFan trong video concept mới – Độc Mobile

Bộ tứ iPhone 13 làm mê hoặc iFan trong video concept mới

Ngắm nhìn những hình ảnh tưởng tượng về iPhone 13 khiến người xem cảm nhận được chúng đang đến gần hơn bao giờ hết.

Sự kiện: iPhone 13iPhone 12

 

Thời gian hiện tại 0:16

/

Duration 4:25

Đã tải: 24.30%

Video concept iPhone 13.

Giữa “bão” tin đồn về iPhone gập lại với màn hình lên tới 8 inch, những video concept về dòng iPhone 13 vẫn khiến iFan chao đảo. Công nghệ được mong chờ nhất trên dòng iPhone năm nay chính là màn hình ProMotion với tốc độ làm mới 120Hz – vốn đã có trên nhiều flagship Android.

 

Bộ tứ iPhone 13 làm mê hoặc iFan trong video concept mới - 1

 

iPhone 13 năm nay sẽ có camera sau bố cục chéo.

Giống như nhiều tin đồn khác, video concept cũng cho thấy thiết kế camera sau kép khác lạ của iPhone 13 với bố cục chéo thay vì thẳng. Cùng với đó, thiết kế “tai thỏ” lại có phần nhỏ hơn, tôn thêm sự sang chảnh cho sản phẩm. Ngoài ra, các cạnh của dòng iPhone năm nay cũng sẽ giữ nguyên thiết kế phẳng như “gia đình” iPhone 12 năm ngoái.

Bộ tứ iPhone 13 làm mê hoặc iFan trong video concept mới - 3

Các tùy chọn màu dự kiến của iPhone 13.

Các tùy chọn màu rực rỡ của loạt iPhone 13 cũng được hé lộ trong video này: Đỏ, Xanh dương, Cam và Bạc. Đặc biệt, một bản mô phỏng iPhone 13 Pro Max cũng được đem ra so sánh với iPhone 12 Pro Max năm ngoái. So với bản tiền nhiệm, chiếc iPhone mới này có camera sau lớn hơn, thiết kế “ngầu”, hầm hố hơn, kích thước tổng thể không có nhiều thay đổi.

Bộ tứ iPhone 13 làm mê hoặc iFan trong video concept mới - 4

iPhone 12 Pro Max (trái) được đem ra so sánh với mô hình iPhone 13 Pro Max.

Cuối video concept còn là tổng hợp những cấu hình quan trọng dự kiến của cả 4 phiên bản: iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Tất cả những thông tin trên khiến người xem dễ dàng hình dung ra được bộ tứ iPhone 2021. Cùng chờ xem những màn xuất hiện sống động hơn của dòng iPhone 13 trong những video sắp tới!

0
Độc Mobile back to top