Bộ tứ iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thiết kế với khuôn mẫu mới – Độc Mobile

Bộ tứ iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thiết kế với khuôn mẫu mới

Ngoại hình của dòng iPhone 12 2020 đã được định hình thực sự thông qua các khuôn tạo hình mới bị rò rỉ.


Hình ảnh về các khuôn mẫu được cho là của iPhone 12 đã xuất hiện, gợi ý về ngoại hình của loạt iPhone 2020. Các khuôn mẫu này đã được đăng lên trang Twitter bởi @Jin_Store với ba kích cỡ màn hình khác nhau. Được làm từ kim loại, các khuôn cung cấp một hình ảnh trực quan, chi tiết và khá hợp lý về dòng iPhone 12 mới.

Bộ tứ iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thiết kế với khuôn mẫu mới - 1

Khuôn mẫu được cho là của loạt iPhone 12.

Mặc dù dòng iPhone 12 sẽ chỉ có ba kích thước màn hình được sử dụng nhưng lại có tổng cộng năm mô hình được mô tả trong các hình ảnh. Tin đồn đã chỉ ra kích thước màn hình của loạt iPhone mới sẽ là: 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch (phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ có kích cỡ màn hình 6,1 inch). Số lượng camera khác nhau cũng đảm bảo tạo ra nhiều kiểu máy cho cùng một kích thước điện thoại.

Bộ tứ iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thiết kế với khuôn mẫu mới - 2

Ảnh concept iPhone 12.

Cũng theo khuôn mẫu này, các nút âm lượng và công tắc Im lặng vẫn được đặt ở cạnh bên trái, một nút nguồn duy nhất ở bên phải và một cụm camera ở phía sau. Phần “notch” cũng có thể nhìn thấy rõ ràng cùng với Camera TrueDepth với kích thước không thay đổi so với các bản “tiền nhiệm”.

Bộ tứ iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thiết kế với khuôn mẫu mới - 3

Dòng iPhone 12 sẽ có 3 kích cỡ màn hình.

Kiểu dáng của các mô hình nổi bật với các cạnh phẳng, xác nhận các tin đồn cho rằng Apple sẽ sử dụng một phong cách tương tự như iPhone 4. iPhone 4 trước đó cũng có mặt lưng kính – các cạnh phẳng thay vì cong như iPhone 6 trở lại đây.

Các hình ảnh CAD khác được chia sẻ cũng mang lại cái nhìn rõ hơn về phần camera của các mô hình, cụ thể là cụm ba ống kính camera và khoảng trống cho đèn flash. Tùy thuộc vào kiểu máy, một trong các ống kính dành cho cảm biến LiDAR sẽ được tích hợp trong các mẫu iPhone Pro.

Bộ tứ iPhone 12 tiếp tục được xác nhận thiết kế với khuôn mẫu mới - 4

Cụm camera sau hình vuông của loạt iPhone 12.

Mặc dù có sức thuyết phục nhưng các khuôn mẫu này không phải là thiết kế hoàn thiện. Vì các mô hình này có thể xuất phát từ hình ảnh CAD bị rò rỉ và dựa trên các tin đồn và suy đoán nên độ chính xác cũng không cao.

Nhiều chi tiết rõ ràng hơn về dòng iPhone 12 sẽ gần như chắc chắn xuất hiện trước khi ra mắt chính thức. Cùng với đó, với độ chính xác của chúng cũng dự kiến ​​sẽ tăng lên khi thời gian càng ngày càng đến gần. Vì thế, iFan hãy thật kiên nhẫn để đếm ngược thời khắc dòng iPhone kế nhiệm iPhone 11 xuất hiện. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dòng sản phẩm này trong các tin bài sắp tới. Mời quý độc giả đón đọc.

0
Độc Mobile back to top