Bất chấp những gì mà dòng iPhone 13 có thể mang lại vào cuối năm nay, – Độc Mobile

Bất chấp những gì mà dòng iPhone 13 có thể mang lại vào cuối năm nay, nhu cầu của người dùng đối với dòng iPhone 12 vẫn rất ấn tượng.


Sự kiện: iPhone 12

Mọi thứ đang bắt đầu rơi vào tình trạng liên quan đến dòng iPhone 13 mặc dù chúng phải chờ đến tháng 9 mới ra mắt. Các tin đồn liên quan đến iPhone 13 cho biết Apple đang thử nghiệm các cách mà iPhone không cổng có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu bị mất, tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ iPhone hàng đầu từ 512 GB lên 1 TB, không gian lưu trữ mà Samssung đã làm hoặc iPad Pro đã nhận được. Các nhà phân tích tại Wedbush Securities nói rằng việc kiểm tra chuỗi cung ứng của họ cho thấy rằng Apple thực sự có kế hoạch cung cấp cho người mua điện thoại cao cấp của mình tùy chọn dung lượng lưu trữ 1 TB.


iPhone 12 hút khách nhất kể từ năm 2014 vì lý do nào? - 1


Dòng iPhone 13 (có thể chỉ là các mẫu Pro) có thể được trang bị màn hình tốc độ làm mới ProMotion 120Hz, cho phép cuộn và hoạt ảnh mượt mà như bơ. Sử dụng công nghệ LTPS, tốc độ làm mới có thể thay đổi và tự động giảm xuống khi nội dung trên màn hình tĩnh giúp tiết kiệm pin vì tốc độ làm mới 120Hz được coi là tiêu hao pin của điện thoại. Người dùng cũng có thể thấy những cải tiến trong máy ảnh siêu rộng và lần đầu tiên, người dùng iPhone có thể được cung cấp khả năng lựa chọn giữa sử dụng Face ID hoặc Touch ID trong màn hình để mở khóa thiết bị của họ.


Tuy nhiên, Wedbush cũng nói rằng sản lượn iPhone 12 series vẫn mạnh mẽ. Trong một lưu ý, họ cho biết sự sụt giảm thông thường vào mùa xuân đối với iPhone 12 thấp hơn so với bình thường. Các nhà phân tích Daniel Ives và Strecker Backe nói rằng Apple vẫn lạc quan về các mô hình năm 2020. Thay vì thực hiện những thay đổi lớn trong lịch trình sản xuất, Apple đã quyết định “điều chỉnh các bản dựng trong thời gian ngắn”. Đối với quý tài chính bắt đầu vào tháng tới, Ives và Backe dự kiến ​​Apple sẽ sản xuất từ ​​56 đến 62 triệu thiết bị cầm tay. Trong quý tháng 6, cặp đôi này dự báo sản lượng iPhone ở mức trung bình 40 triệu.

iPhone 12 hút khách nhất kể từ năm 2014 vì lý do nào? - 3

Phố Wall đồng thuận rằng Apple sẽ sản xuất 220 triệu chiếc iPhone cho năm 2021, nhưng Wedbush cho rằng con số có thể lên 240 triệu hoặc thậm chí 250 triệu do nhu cầu mạnh mẽ. Lần cuối cùng các nhà phân tích Webbush nhận thấy nhu cầu như vậy vào năm 2014. Họ cho biết: “Lâu lắm rồi chúng tôi không thấy xu hướng ra mắt tăng mạnh mẽ như vậy trong một năm đối với Apple. Quỹ đạo duy nhất tương tự của iPhone là năm 2014 khi iPhone 6 ra mắt. iPhone 6 và 6 Plus tăng kích thước màn hình từ 4 inch trên iPhone 5 lên lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch. Siêu nâng cấp trong năm nay có thể tiếp tục với dòng iPhone 13 năm 2021 nhưng thực sự bắt nguồn từ tính năng 5G của iPhone 12. Ngoài ra, nhu cầu cũng đã được thúc đẩy bởi chip A14 Bionic mạnh mẽ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn”.


Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-hut-khach-nhat-ke-tu-nam-2014-vi-ly-do-nao-5020211314582559.htm

0
Độc Mobile back to top