Bạn đã bỏ lỡ những tin nóng nào của Apple trong tuần này? – Độc Mobile

Bạn đã bỏ lỡ những tin nóng nào của Apple trong tuần này?

Những tin đồn liên quan đến dòng iPhone 12 tiếp tục thống trị tuần này, bên cạnh đó còn có một số thông tin khác.


Một điểm đáng chú ý trong tuần qua liên quan đến các khả năng đến với iPhone 12 đó là hộp đựng thiếu đi những phụ kiện quan trọng, cũng như bao nhiêu chiếc iPhone sử dụng sóng 5G mmWave ra mắt vào cuối năm nay. Trong diễn biến khác, một báo cáo thậm chí nói rằng điểm chuẩn CPU trên Mac mới của Apple sẽ gây sốc, trong khi một số tin đồn về iPad cho cả năm nay và 2021 cũng được vén màn.

Bạn đã bỏ lỡ những tin nóng nào của Apple trong tuần này? - 1

- Dòng iPhone 12 có thể tạm biệt nhiều phụ kiện trong hộp: Đã có tin đồn từ tuần trước về việc iPhone 12 thiếu tai nghe EarPods trong hộp đựng và giờ đây, nó mở rộng đến củ sạc 5W và 18W khi nhà nghiên cứu nổi tiếng Ming-chi Kuo đều xác định các thông tin này.

- iPhone 12 Pro có thể quay video cao cấp: Một tin đồn mới cho thấy hai mẫu iPhone 12 Pro năm nay có thể quay video 4K ở cả 120 fps lẫn 240 fps. iPhone hiện tại được giới hạn ở 4K 60 fps và 1080p 240 fps.

- Hãy quên iPhone 12 120 Hz: Theo chuyên gia rò rỉ đáng tin cậy của ngành công nghiệp màn hình, Ross Young, cho biết dòng iPhone 12 có thể không đi kèm với màn hình có tốc độ làm mới 120 Hz như đồn đại khi Young nói rằng có vẻ phải chờ đến năm 2021 thì iPhone với màn hình trên 60 Hz mới có thể xảy ra.


Bạn đã bỏ lỡ những tin nóng nào của Apple trong tuần này? - 2

- iPhone 5G mmWave có thể chỉ xuất xưởng khoảng 50% so với ước tính ban đầu: Theo Digitimes, lượng iPhone với sóng 5G mmWave có thể được phát hành vào cuối năm nay là 30-40 triệu chiếc, nhưng con số này hiện đã bị cắt giảm 50% xuống còn 15-20 triệu chiếc. Nói cách khác, sẽ khó khăn hơn để kiếm các mẫu iPhone với sóng 5G tốc độ cao này.

- iPad mới sắp ra mắt trong năm nay, iPad Mini sẽ ra mắt vào năm sau: Đã mất một thời gian kể từ khi iPad mini gần nhất ra mắt, nhưng có lẽ phiên bản cuối cùng chỉ xuất hiện vào năm sau. Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo nói rằng chiếc iPad 8,5 inch mới có thể ra mắt vào nửa đầu năm 2021, trong khi một chiếc iPad 10,8 inch mới có thể xuất hiện vào cuối năm nay.

- Choáng với điểm chuẩn của Mac Mini dùng chip ARM từ Apple: Mặc dù chỉ mới là một sản phẩm dành cho các nhà phát triển nhưng chiếc Mac Mini chạy chip A12Z đã có những điểm chuẩn gây ấn tượng cho mọi người, đánh bại sức mạnh đến từ bộ xử lý Qualcomm dành cho Microsoft Surface Pro X dựa trên Windows. Xét cho cùng, Mac Mini với chip ARM nhanh hơn Surface Pro X.

Bạn đã bỏ lỡ những tin nóng nào của Apple trong tuần này? - 3

- New York Times tạm biệt Apple News: Hồi đầu tuần, tờ New York Times đã kết thúc mối quan hệ hợp tác với Apple News và rút từng bài báo ra khỏi nền tảng này. Cửa hàng tin tức này cho rằng dịch vụ Apple News không phù hợp với chiến lược giúp hãng xây dựng mối quan hệ trực tiếp với độc giả trả tiền.

- Đã có thể thanh toán Apple Card trên web: Tuần này, Apple đã ra mắt một cổng web dành riêng cho Apple Card - thẻ tín dụng mang nhãn hiệu Apple đầu tiên. Cổng thông tin web mới cho phép người dùng thanh toán hóa đơn của mình và tiến hành các hoạt động kinh doanh liên quan đến thẻ khác, điều họ chưa thể làm trước đây.

0
Độc Mobile back to top