Apple sẽ thiết kế iPhone 12 Pro giống với iPad Pro, khung máy làm bằng – Độc Mobile

Apple sẽ thiết kế iPhone 12 Pro giống với iPad Pro, khung máy làm bằng thép

Apple sẽ thiết kế iPhone 12 Pro giống với iPad Pro, khung máy làm bằng thép

iPhone 12 Pro sẽ có thay đổi lớn về thiết kế.

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple sẽ thay đổi thiết kế của những chiếc iPhone 12 sắp ra mắt vào mùa thu năm nay. Apple sẽ mượn thiết kế của iPad Pro để mang lên những chiếc iPhone 12, như một thay đổi mới kể từ khi iPhone X ra mắt cách đây 3 năm. Bên cạnh đó, sẽ có 4 mẫu iPhone 12 mới, công nghệ 5G sẽ được trang bị và Apple sẽ ra mắt 2 phụ kiện mới. 

Theo báo cáo trên, sẽ có 2 mẫu iPhone kế nhiệm iPhone 11 với kích thước màn hình khác nhau, được biết đến là iPhone 12 và iPhone 12 Plus. Trong khi đó, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ tiếp tục kế nhiệm iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. 

Apple sẽ thiết kế iPhone 12 Pro giống với iPad Pro, khung máy làm bằng thép - Ảnh 1.

Ít nhất, hai mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cao cấp sẽ có thiết kế mới giống với iPad Pro. Chúng sẽ có khung máy làm bằng thép không gỉ, các cạnh vuông giống iPad Pro, không còn cong như trước đây nữa. 

Các góc cũng được bo tròn sắc nét, sẽ làm chúng ta gợi nhớ tới thiết kế của chiếc iPhone 5. Màn hình cũng sẽ phẳng hơn, không còn hơi uốn cong ở các cạnh như trước đây nữa. Về cơ bản, chúng ta sẽ có thể thấy iPhone 12 Pro và 12 Pro Max giống như một chiếc iPad Pro thu nhỏ. Cụm camera sau vẫn sẽ là hình vuông, và vẫn có rãnh tai thỏ. 

Báo cáo cũng cho biết Apple đang phát triển một phiên bản loa thông minh HomePod nhỏ hơn và rẻ hơn. Một phụ kiện khác cũng sẽ được Apple ra mắt, đó là Apple Tag giúp theo dõi vị trí của các đồ vật, như chìa khóa, ví tiền. 

Bloomberg cũng khẳng định rằng thời điểm ra mắt iPhone mới sẽ muộn hơn nhiều tuần so với dự kiến, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt sẽ vẫn là vào mùa thu năm nay.

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cũng sẽ được nâng cấp với cảm biến LIDAR giống như iPad Pro 2020. Cùng với 3 camera sau, cảm biến LIDAR sẽ khiến cụm camera của iPhone 12 Pro cân đối hơn. Vì vậy, chúng ta cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt về thiết kế ở toàn bộ mặt trước và sau của những chiếc iPhone mới này. Sẽ rất thú vị và rất đáng mong đợi. 

0
Độc Mobile back to top